Học tiếng Hàn luôn mở ra cho các bạn sinh viên những cơ hội việc làm tốt nhất. Bởi Việt- Hàn đang mở ra những mối quan hệ rộng mở và có chiều sâu do đó việc thông thạo ngôn ngữ tiếng Hàn sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về top các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn chất lượng ở Hà Nội.

Các trường có đạo tạo cao đẳng tiếng Hàn

truong-cd-ngon-ngu-han
Học cao đẳng tiếng Hàn

Nếu bạn là người có đam mê ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn nhưng không phải ai cũng đủ khả năng và trình độ để theo học hệ đại học. Vậy thì hệ cao đẳng ở các trường cao đẳng luôn là sự lựa chọn tốt cho các bạn.

Nếu như học đại học bạn phải mất 4 năm, tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc thì học cao đẳng tiếng Hàn bạn sẽ tiết kiệm được 1 đến 2 năm vì thời gian đào tạo của hệ cao đẳng ngôn ngữ Hàn chỉ 2 đến 3 năm.

Bạn có thể theo học hệ cao đẳng ngôn ngữ Hàn ở các trường uy tín:

 • Cao Đẳng Thương Mại Và Du lịch Hà Nội
 • Trường Cao Đẳng Công nghệ Và Thương Mại Hà Nội
 • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ sự lựa chọn tốt cho tương lai

cao-dang-tieng-han2
Trường cao đẳng dạy Tiếng Hàn

Với 13 năm hình thành và phát triển trường chúng tôi luôn trở thành một địa chỉ đào tạo cao đẳng ngoại ngữ nói chúng, cao đẳng ngôn ngữ Hàn nói riêng. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tài giỏi chủ yếu là người bản địa sẽ truyền tải cho các bạn những bài học thú vị. Bên cạnh học cao đẳng tiếng Hàn các bạn còn được tìm hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ, các sử dụng nó trong việc tìm hiểu văn hóa, phong tục, tập quán của người Hàn, pháp luật, kinh tế chính trị của họ.

Trường Cao Đẳng dạy tiếng Hàn luôn có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, khuôn viên trường kép kín có khu ký túc xã, căng tin dành riêng cho sinh viên. Tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học tập hiệu quả, nhằm mang đến nguồn chất lượng đào tạo tốt nhất nhằm cung ứng nguồn nhân lực biết tiếng Hàn cho các doanhh nghiệp, các công ty có vốn đầu tư 100% của Hàn tại Việt Nam.

100% sinhh viên ra trường có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp lớn và được nhà trường giới thiệu làm việc trong các môi trường quốc tế, các tập đoàn như LG, SAMSUNG, CANON, YAMAHA, HONDA…

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng Tiếng Hàn các bạn sẽ làm gì?

Dù học bất kì ngôn ngữ tiếng Hàn, ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật… thì các bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn những người không biết thêm bất kì ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Việt. Cơ hội việc làm dành cho các bạn tốt nghiệp trường cao đẳng tiếng Hàn nói riêng như sau:

 • Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể dạy ở các trung tâm ngoại ngữ, dạy cho người Hàn muốn học Tiếng Việt…
 • Phiên dịch, biên dịch cho các hội thảo, các sự kiện, các tài liệu, sách báo..
 • Hướng dẫn viên du lịch: Ngày nay lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam hằng năm không hề nhỏ, do đó thành thạo tiếng Hàn, hiểu biết văn hóa nước bạn thì bạn bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong ngành du lịch.
 • Không chỉ tiếng Anh bạn mới có cơ hội làm việc trên các hãng hàng không, mà thành thạo Tiếng Hàn cũng mang lại những lợi thế làm tiếp viên hàng không…
 • Các doanh nghiệp Hàn Quốc tập trung rất nhiều trên lãnh thổ Việt Nam, nên thành thạo tiếng Hàn bạn sẽ có cơ hội làm trong các văn phòng, nhân viên kinh doanh, xuất nhập khẩu, các cơ quan ngoại giao…
cao-dang-tieng-han
Buổi học nhóm của sinh viên cao đẳng ngôn ngữ Hàn

Sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ làm việc tại đâu?

 • Các công ty, tổ chức Hàn Quốc
 • Công ty liên doanh Hàn hoặc công ty có 100% vốn nước Hàn
 • Nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch Hàn
 • Trung tâm ngoại ngữ
 • Trường Đại học, Cao đẳng

Những mẹo hay học cao đẳng tiếng Hàn

Tiếng Hàn là một thứ ngôn ngữ không phải dễ học, nó đòi hỏi các bạn phải kiên trì và thật chăm chỉ. Sau đây là một số gợi ý hay cho việc học học cao đẳng tiếng Hàn hiệu quả nhất:

 • Học từ những thứ cơ bản nhất.
 • Luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết bằng việc xem các chương trình thực tế của người Hàn, các phim, bài hát tiếng Hàn. Đây là phương pháp ghi nhớ tốt nhất.
 • Giao lưu kết bạn, chat với bạn bè bằng tiếng Hàn.
 • Tải ứng dụng học tiếng Hàn về điện thoại.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình trường cao đẳng dạy Tiếng Hàn uy tín như chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ :
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam
Trụ sở chính: KM 8 + 500, ĐCT08, An Phú, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 0906.18.38.38