1. Kiến thức
- Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
2. Kỹ năng
- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
- Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
- Kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian: tốt
3. Triển vọng nghề nghiệp:
- Sau khi Tốt nghiệp, được cấp chứng chỉ sơ cấp Chế biến món ăn và cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.